top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảTrần Hoàng Anh

Sự kiện: SÁCH "để đọc"


Sự kiện SÁCH "để đọc" là sự kiện đầu tiên trong chuỗi dự án "SÁCH" được Ta Cà Phê tổ chức.

Chúng tôi sẽ dành toàn bộ không gian xanh của mình một ngày cho bạn - cho cộng đồng những người yêu mến sách và cần khoảng thời gian đọc trọn vẹn. Một ngày không quá dài nhưng là một sự khởi đầu để làm cho cộng đồng yêu mến kiến thức, tìm kiếm những niềm vui và điều ý nghĩa trong cuộc đời từ sách.


Sự kiện không cầu kỳ về hoạt động nhưng không đơn giản để thực hiện bởi những ồn ào trong cuộc sống. Ta Cà Phê may mắn có các đơn vị/ cá nhân đồng hành cùng chung tư tưởng là những đơn vị cung cấp sách vô cùng uy tín. Họ đã luôn nỗ lực giúp người đọc chọn lọc tìm kiếm những quyển sách giá trị.


Đến với sự kiện SÁCH "để đọc", hãy cùng nhau đặt điện thoại xuống, cầm trên tay cuốn sách mình yêu thích, gọi một cốc cà phê ngon và dành thời gian chất lượng với những người bạn đồng hành cùng yêu thích sách.


Đồng hành cùng dự án SÁCH ”để đọc", Ta mong muốn xây dựng một Tủ Sách May Mắn - nơi sẽ nhận:

  • Những quyển sách cũ mà bạn cảm thấy không còn phù hợp với mình nữa

  • Những quyển sách có ích đối với bạn, và bây giờ bạn muốn chia sẻ đến cho người khác

  • Những quyển sách hay bạn muốn gửi tặng để phát triển và làm phong phú Tủ sách may mắn

Vì chúng tôi tin rằng mỗi cuốn sách đều có một sứ mệnh riêng. Ta sẽ gom góp lòng yêu mến và sự trân trọng từ những cuốn sách bạn trao gửi đến với người cần. Tủ sách may mắn không giới hạn chủ đề, lĩnh vực hay ngôn ngữ. Khi tặng bạn đừng quên kèm theo vài lời nhắn nhủ mà bạn muốn người đọc cuốn sách của mình nhận được nhé!


Sẽ diễn ra vào ngày 20/01/2024.

13 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page