top of page
All Posts
News
Roasting
Shop
Brewing
Farm
Tìm kiếm
Đăng nhập/Đăng ký
Ta Truyền thông
6 thg 11
4 phút đọc
Quy cách đóng gói cà phê
Ta Truyền thông
4 thg 11
2 phút đọc
Phương pháp bảo quản cà phê
Ta Truyền thông
31 thg 10
3 phút đọc
Roasting
Hướng dẫn để Coffee Cupping tại nhà
Ta Truyền thông
31 thg 10
2 phút đọc
Roasting
Tìm hiểu về Coffee Cupping (Thử nếm)
Ta Truyền thông
31 thg 10
7 phút đọc
Roasting
Sự khác biệt giữa rang Cà Phê Đặc Sản và Thương Mại
Ta Truyền thông
21 thg 9
4 phút đọc
Roasting
Các mức độ rang - Dark roast/ Rang đậm
Ta Truyền thông
10 thg 9
2 phút đọc
Roasting
Các mức độ rang - Medium Roast/ Rang vừa
Ta Truyền thông
10 thg 9
3 phút đọc
Roasting
Các mức độ rang - Light Roast/ Rang Nhạt
Ta Truyền thông
30 thg 8
5 phút đọc
Các yếu tố ảnh hưởng đến hương vị cà phê
Ta Truyền thông
19 thg 8
5 phút đọc
Roasting
Biến đổi hoá học của hạt cà phê trong rang
Ta Truyền thông
19 thg 8
5 phút đọc
Roasting
Biến đổi vật lý của hạt cà phê trong rang
Ta Truyền thông
15 thg 8
3 phút đọc
Roasting
Giai đoạn trong rang cà phê - Development Phase (3)
Ta Truyền thông
15 thg 8
2 phút đọc
Roasting
Giai đoạn trong rang cà phê - Middle Phase (2)
Ta Truyền thông
15 thg 8
4 phút đọc
Roasting
Giai đoạn trong rang cà phê - Drying Phase (1)
Ta Truyền thông
18 thg 6
4 phút đọc
Roasting
Phân loại hạt cà phê xanh theo Density
Ta Truyền thông
18 thg 6
3 phút đọc
Roasting
Phân loại hạt cà phê xanh theo kích thước
Ta Truyền thông
15 thg 6
1 phút đọc
Roasting
Phân loại hạt cà phê xanh theo khiếm khuyết (Phần 2)
Ta Truyền thông
14 thg 6
2 phút đọc
Roasting
Phân loại hạt cà phê xanh theo khiếm khuyết (Phần 1)
Ta Truyền thông
14 thg 6
3 phút đọc
Farm
Tìm hiểu về độc tố nấm mốc
Ta Truyền thông
14 thg 6
3 phút đọc
Farm
Phương pháp sai: Chế biến cà phê mốc và nguy hại
1
2
3
bottom of page